HỘI THI BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

09/04/2009 00:00 1 phản hồi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 – 2009, hưởng ứng phong trào thi đua hoạt động của ngành, trường mầm non Quan Hoa đã triển khai có hiệu quả chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 – 2009, hưởng ứng phong trào thi đua hoạt động của ngành, trường mầm non Quan Hoa đã triển khai có hiệu quả chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Mỗi môn học, mỗi hoạt động dều góp phần quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học là việc đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông và bảo vệ môi trường mà đỉnh cao là hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” .

Trong suốt một tháng qua, trường mầm non Quan Hoa đã tổ chức vòng sơ khảo“Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” tại các nhóm lớp và đã chọn ra 12 trẻ xuất sắc nhất ở 2 lớp A1 và A2 vào thi chung kết.

Hôm qua, 8/4/2009, trong tiết trời ấm áp của những ngày cuối xuân Kỷ Sửu, trường mầm non Quan Hoa đã tổ chức vòng thi chung kết hội thi ‘Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường”. Trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo phường, phòng giáo dục, và đông đảo các bậc phụ huynh đến dự động viên, cổ vũ cho hội thi. Trải qua bốn phần thi các bé đã thể hiện được các kỹ năng, kiến thức về giao thông và môi trường.

Hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” đã thực sự là một sân chơi bổ ích đối với trẻ.

image

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết phó hiệu trưởng giới thiệu chương trình hội thi

image

                    Lãnh đạo phường, phòng đến dự hội thi

image

                                Hai đội tham gia thi
                              
image
                       
                                          Các bé đội lớp A1

image

                         Các bé tham gia phần thi “Thử trí thông minh”

image

                             Phần thi tiểu phẩm của đội lớp A2

image

                            Phần thi tiểu phẩm của đội lớp A1

image

                        Các bé tham gia phần thi thực hành

image

Các đồng chí lãnh đạo trao giải cho các bé và chụp ảnh lưu niệm

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này


CÁC TIN KHÁC

 • Tin tức - Sự kiện BỆNH VIÊM MÀNG NÃO MÔ CẦU VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH

  BỆNH VIÊM MÀNG NÃO MÔ CẦU VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH

  BỆNH VIÊM MÀNG NÃO MÔ CẦU VÀ CÁCH PHÒNG BỆNH Viêm màng não Mô Cầu là một bệnh nhiễm khuẩn nghiêm trọng, không như bệnh viêm màng não do Vi rút, bệnh viêm màng não có thể lấy đi sinh mạng của trẻ nhỏ đang khỏe mạnh chỉ trong vòng 24 giờ sau những triệu chứng đầu tiên xuất hiện. Viêm màng não Mô Cầu khó phát hiện, nhất là trong giai đoạn sớm bởi vì triệu chứng của bệnh  [...]

  Xem tiếp →
 • Tin tức - Sự kiện QUY ĐỊNH NGHỈ HỌC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH

  QUY ĐỊNH NGHỈ HỌC ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ PHÒNG CHỐNG RÉT CHO HỌC SINH

  329-SGDÐT-VP (2)

  Xem tiếp →
 • Tin tức - Sự kiện MERRY CHRISTMAS!

  MERRY CHRISTMAS!

  Giáng sinh lại về trong không khí xe lạnh và những tia nắng mong manh. Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2015 các bé trường Mầm non Quan Hoa đã được gặp gỡ, giao lưu và tham gia nhiều trò chơi cùng ông già Noel.Ông già Noel đã mang đến cho các bạn nhỏ trường Mầm non Quan Hoa rất nhiều phần quà xinh xắn, đáng yêu. Lễ Giáng sinh là một hoạt động mà các bé háo hức và mong [...]

  Xem tiếp →
 • Tin tức - Sự kiện THĂM QUAN BẢO TÀNG TĂNG THIẾT GIÁP

  THĂM QUAN BẢO TÀNG TĂNG THIẾT GIÁP

  Nhân kỷ niệm Ngày Quốc phòng toàn dân và thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày 21/12/2015. Trường Mầm non Quan Hoa  tổ chức cho các bé Mẫu giáo lớn thăm quan Bảo tàng Tăng thiết giáp. Đây là dịp để các bé được thăm quan thực tế và tìm hiểu về các phương tiện, vũ khí chiến đấu cũng như sự hy sinh dũng cảm của các chú bộ đội năm xưa. Sau đây là một số [...]

  Xem tiếp →
 • Tin tức - Sự kiện PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

  PHÒNG CHỐNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

  Theo thống kê mới nhất của Bộ Y tế, cả nước ghi nhận 51.858 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 54 tỉnh, thành phố, 32 trường hợp đã tử vong. Vì sức khỏe của mỗi gia đình và của cả cộng đồng, hãy quan tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống bệnh sốt xuất huyết với khẩu hiệu: “Không có lăng quăng, không có muỗi vằn, không có sốt xuất huyết”

  Xem tiếp →