HỘI THI BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

09/04/2009 00:00 4 phản hồi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 – 2009, hưởng ứng phong trào thi đua hoạt động của ngành, trường mầm non Quan Hoa đã triển khai có hiệu quả chương trình chăm sóc và giáo dục trẻ. Mỗi môn học, mỗi hoạt động dều góp phần quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm của năm học là việc đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông và bảo vệ môi trường mà đỉnh cao là hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” .

Trong suốt một tháng qua, trường mầm non Quan Hoa đã tổ chức vòng sơ khảo“Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” tại các nhóm lớp và đã chọn ra 12 trẻ xuất sắc nhất ở 2 lớp A1 và A2 vào thi chung kết.

Hôm qua, 8/4/2009, trong tiết trời ấm áp của những ngày cuối xuân Kỷ Sửu, trường mầm non Quan Hoa đã tổ chức vòng thi chung kết hội thi ‘Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường”. Trường đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo phường, phòng giáo dục, và đông đảo các bậc phụ huynh đến dự động viên, cổ vũ cho hội thi. Trải qua bốn phần thi các bé đã thể hiện được các kỹ năng, kiến thức về giao thông và môi trường.

Hội thi “Bé với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” đã thực sự là một sân chơi bổ ích đối với trẻ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết phó hiệu trưởng giới thiệu chương trình hội thi

Lãnh đạo phường, phòng đến dự hội thi

Hai đội tham gia thi

Các bé đội lớp A1