Khai giảng năm học 2010 – 2011

07/09/2010 00:00 0 phản hồi

Trong không khí hân hoan cùng cả nước chào mừng 65 năm cách mạng tháng tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, hướng tới đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh cả nước chào đón năm học mới, hôm này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 400 các bé trường mầm non Quan Hoa tổ chức ngày hội đón bé đến trường. Về dự ngày hội khai trường của trường có các đồng chí lãnh đạo phường, các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh. Bài diễn văn khai giảng của đồng chí hiệu trưởng đã thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2010 -2011 của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường Sau hồi trống trường của đồng chí hiệu trưởng , đồng chí Nguyễn Bá Beng chủ tịch hội đồng nhân dân phường Quan Hoa lên tặng hoa và chúc mừng nhà trường.

Để lại phản hồi của bạn cho bài viết này